Cách chọn giày boots đúng chuẩn cho cô nàng chân ngắn

Bạn đang lo lắng về chiều cao của mình quá hạn chế làm sao có thể mang được những đôi boots như sở thích mà lại trông không bị mất cân đối với cơ thể? 

  1. Chọn boots mũi nhọn

Boots mũi nhọn là xu hướng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó luôn giúp đánh lừa thị giác, làm đôi chân trông thon dài hơn.  Boots mũi nhọn với đế thô (block heels) là kiểu dáng đang được yêu thích hơn cả. Bạn có thể tha hồ lựa nhiều kiểu boots mũi nhọn khác nhau mà vẫn tự tin.

6-141005faboots1b-d7a25-1412481518652

  1. Boots cao gót

Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các eva chân ngắn. Boots cao gót với mọi kiểu dáng, từ gót nhọn đến đế xuồng đều ngay lập tức củng cố thêm cho bạn vài centimet chiều cao. Đặc biệt là với những cô nàng không đi được giày có mõm nhọn vì dễ bị đau mũi chân, boots cao gót với phần mũi hơi tròn hoặc vuông là lựa chọn dễ chịu hơn cả. Nếu thích boots cao nhưng lại ghét cảm giác chênh vênh thì bạn có thể tìm đến những đôi boots cao gót có platform. Phần platform sẽ vừa giúp rút ngắn chiều cao của phần gót nhưng vẫn đảm bảo được việc tăng chiều cao cho bạn.

giay-boot-nu-cao-got-g89-1m4G3-boot_cao_got_8_2i630r8hoh3co

  1. Boots đế bệt tối giản

Nếu bạn không thể leo lên được những đôi giày cao gót thì boots đế bệt là lựa chọn hợp lý hơn cả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những đôi boots thật đơn giản với càng ít chi tiết càng tốt. Boots trơn màu không khóa kéo hoặc có khóa kéo đồng màu với boots là ứng cử viên sáng giá nhất. Thêm vào đó, hãy kết hợp chúng với quần cùng màu. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, hãy chọn ankle boots hoặc boots ngang bắp chân.

8-(21)

Bài liên quan:

5 cách đơn giản cho da trắng hồng

Yoga – cho làn da đẹp và khỏe mạnh

Yoga cho khuôn mặt

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s