Trang điểm 5 phút cho cô nàng bận rộn

Trang điểm tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ đấy, đặc biệt nếu như bạn chưa từng có một chút kiến thức hay kinh nghiệm gì về lĩnh vực này. Để trang điểm toàn diện, không bỏ sót bất cứ một công đoạn nào, bạn có thể mất hơn 45 phút đấy. Nhưng nếu thời gian chỉ cho bạn chừng 5 phút thì hãy tham khảo các bước sau nhé.

Step 1: Dùng moisturizer đầu tiên trước khi ra khỏi nhà.  Cho dù da bạn có nhờn đi chăng nữa thì kem dưỡng ẩm cũng rất cần thiết để cung cấp đủ độ ẩm cho da, đặ c biệt là trong mùa đông. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng kem dưỡng ẩm vì có thể gây bít lỗ chân lông.

kem-duong-am

Step 2: Nếu kem dưỡng không có tác dụng chống nắng thì bạn phải bôi thêm kem chống nắng (với cái nóng gay gắt ở Sài Gòn thì nên dùng SPF trên 50 và PA ++++). Mua kem chống nắng có luôn chức năng kem nền để tiết kiệm thời gian nhé.

kem-chong-nag

Step 3: Đánh son môi, trước đó nên thoa một ít son dưỡng để tránh môi khô và thâm do lượng chì trong son.

lipticks

Step 4: Vẽ eyeliner để định hình đường nét cho đôi mắt và làm cho chúng trông có vẻ to hơn bình thường. Không cần đánh mắt hay chải mascara đâu nhé.

eyeliner

Chỉ với vài bước đơn giản thế thôi, bạn đã có một vẻ ngoài ưa nhìn rồi đấy, vừa tươi trẻ, vừa thanh lịch trong mắt người đối diện. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay đi nào.

Xem thêm

Kiểm tra độ lão hóa của làn da

Sakura Vietnam mang đến vẻ đẹp Nhật Bản cho phụ nữ Việt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s