Làm mặt nạ đắp mặt từ cà rốt

Chúng ta đã biết về phẩm chất hữu ích của cà rốt từ xa xưa. Nó chứa rất nhiều đường , muối kali , coban , sắt , đồng, iốt. Cà rốt được đánh giá cao vì lượng provitamin A của nó ( caroten) . Nhưng nó cũng có nhiều loại vitamin khác như C , D, K , E và các vitamin nhóm B. Chắc chắn làn da của bạn sẽ biết ơn bạn vì sự hỗ trợ tuyệt vời của vitamin trong mùa đông. Hôm nay mình chia sẻ một số cách làm mặt nạ từ cà rốt cho các loại da. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt nạ cho loại da của bạn và tránh làm hỏng làn da của bạn.

caot

Mặt nạ cho da thường

Trộn 1 muỗng canh cà rốt nạo tươi với 1 muỗng cà phê bột yến mạch, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và ½ lòng đỏ trứng. Đặt mặt nạ lên da mặt trong vòng 20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên và làn da của bạn sẽ được chất dinh dưỡng tự nhiên và thậm chí da mặt thêm trắng sáng hơn.

Mặt nạ cho da khô

Vắt lấy một củ cà rốt và vắt nước trái cây. Thêm 1 muỗng canh kem chua và 1 thìa nước ép dưa chuột. Trộn tất cả mọi thứ và đặt trên mặt trong 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước mát. Làn da sẽ trở nên mềm mại và mượt sau khi thủ tục này.

Mặt nạ cho da nhờn

Trộn 3 thìa nước ép cà rốt với 2 thìa nước ép dưa bắp cải. khăn gạc ướt trong hỗn hợp và đặt trên mặt trong 5 phút. Sau đó rửa mặt. Làm mặt nạ này một vài lần một tuần và làn da của bạn sẽ trở nên mềm với màu sắc khỏe mạnh.

Các mặt nạ chống lão hóa

Trộn 1 thìa nước ép cà rốt với 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 thìa sữa đông và 1 muỗng canh bột gạo. Đặt mặt nạ trên khuôn mặt cho 20-25 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Mặt nạ cho da bị viêm

Trộn 1 thìa nạo củ cải, cà rốt, khoai tây và thêm 1 muỗng canh kefir. Đặt hỗn hợp lên mặt trong khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và sau đó với nước lạnh. Mặt nạ này sẽ làm dịu làn da của bạn tốt.

Mặt nạ cho mọi loại da

Trộn 1 thìa cà rốt nghiền với 1 muỗng canh táo grated và đặt trên mặt khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Mặt nạ này có tác dụng nuôi dưỡng và làm ẩm tuyệt vời.

Kem dưỡng da chống tàn nhang

Trộn 1 thìa nước ép cà rốt với 5 giọt nước cốt chanh. Làm sạch mặt với kem dưỡng da mỗi tối trước khi đi ngủ, nhưng không phải trước khi đi ra ngoài. Tìm thêm công thức nấu ăn ban đầu của mặt nạ mặt nạ ở mặt.

Xem thêm:

Lợi ích của củ cải đường đối với sức khỏe

Điều trị nám da hiệu quả tại Sakura Vietnam

Làm dầu gội đầu tại nhà

Làm mặt nạ đắp cho nam giới tại nhà

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s