Lợi ích làm đẹp da của bột cà phê

Làm một chà ở nhà cho phép bạn điều chỉnh các thành phần để những gì cần làn da của bạn. Bạn nhận được một cơ hội để thử nghiệm mà các loại dầu có thể điều kiện tốt nhất và độ ẩm cho làn da của bạn. Ví dụ, dầu ô liu được biết là làm giảm dấu hiệu lão hóa, và hơn nữa, nó giúp làn da của bạn cảm thấy ít dầu hơn so với dầu dừa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để rửa sạch với nước ấm ngay sau khi chà để lấy đi hầu hết lượng dầu lỗ chân lông, làm tắc nghẽn. Một số dầu còn lại trên khuôn mặt của bạn có vấn đề, nếu bạn có làn da thường khô.

bot-ca-phe-cho-da

Mà muối sử dụng không? – Đó là tất cả sở thích cá nhân. Mặc dù, muối biển có rất nhiều lợi ích – Tôi thích sử dụng muối epsom để muối khác để làm tẩy tế bào chết như tôi luôn luôn có nó xung quanh để điều trị chấn thương thể thao của tôi. Nó restocks mức magiê của bạn giúp làm giảm căng thẳng, giảm đau, và để loại bỏ các độc tố.

 

Tôi cũng sử dụng đường trong chà mặt cà phê này để giúp tẩy tế bào da chết. Trong khi đó, caffeine trong bã cà phê sẽ giúp giảm tấy đỏ, quế, mặt khác, không những đối diện. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong khi thêm quế vào hỗn hợp. Một số người rất nhạy cảm với việc sử dụng nó và nó có thể để lại khuôn mặt của họ tìm kiếm một chút quá đỏ. Tôi thích sử dụng quế như nó là một khuôn mặt dày hơn một chút, vì vậy nó giúp mịn ra nếp nhăn trên khuôn mặt của tôi, mang máu và oxy đến bề mặt da – rất có lợi cho tình trạng da như mụn trứng cá, mụn nhọt và chàm. Nó cũng cung cấp cho bạn một cảm giác tê tê sạch, đó là không có nghi ngờ làm mới.

 

Vì vậy, chà này cho khuôn mặt của bạn được đóng gói với nhiều thành phần da thân thiện! Và điểm cộng là bạn nhận thức của tất cả các thành phần được sử dụng trong khi làm cho nó ở nhà, đó là một sự giải thoát những ngày này, khi bạn khó có thể phát âm nhất của các thành phần hiển thị trên nhãn dán trên sản phẩm làm đẹp mua ở cửa hàng.

 

Tự làm cà phê Mặt Scrub

 

Bạn sẽ cần:

 

(I) Cà phê: 1 chén, căn cứ

 

(Ii) Epsom muối: 1/3 cup

 

(Iii) Đường: ½ chén, nâu

 

(Iv) Quế: 1 muỗng trà (tùy chọn, bỏ qua này nếu da bạn là da nhạy cảm)

 

(V) Dầu ôliu: 1 chén, thêm virgin (hoặc dầu dừa)

 

Phương pháp:

 

(I) Đổ muối vào một bát. Nếu muối dày, sử dụng một cái chày hoặc mặt sau của một chiếc thìa lớn để nhẹ nhàng nghiền nát chúng thành các hạt nhỏ hơn để phù hợp với một chà mặt mượt mà hơn.

 

(Ii) Thêm vào bã cà phê, đường nâu và dầu. Trộn đều các thành phần với nhau bằng một chiếc thìa và khuấy cho đến khi đều kết hợp.

 

(Iii) Chuyển hỗn hợp vào một bình không khí chặt chẽ bịt kín.

 

(Iv) Sử dụng vào buổi sáng, một lần một tuần (tôi sử dụng nó vào cuối tuần) như là một phần của chế độ chăm sóc sắc đẹp của bạn bình thường, tát ra khoảng 2 muỗng chà và chà kỹ khuôn mặt của bạn với nó. Rửa sạch ra khỏi giếng dầu với nước ấm; kết thúc với splash nước lạnh để đóng các lỗ chân lông da.

 

Hey, rời khỏi giường của bạn, hãy thử nó và cho chúng tôi biết chúng hiệu quả thế nào nhé!

Xem thêm:

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ mật ong

Mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên cho mùa hè

Làm thế nào để ngăn da dầu trên khuôn mặt

Advertisements

2 thoughts on “Lợi ích làm đẹp da của bột cà phê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s