Cách Trang Điểm Dự Tiệc Quyến Rũ

Trang điểm là một khâu không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết phụ nữ hiện đại ngày nay. Mỗi khi có dịp ra ngoài đi chơi với bạn bè, hóng gió cùng người yêu, dự thôi nôi con của bạn… thì hầu như ai cũng trang điểm.

Bài chia sẻ này sẽ nói về cách trang điểm dự tiệc quyến rũ mà mọi phụ nữ nên biết để có thể làm cho bản thân không bị nhạt nhòa trong buổi tiệc mà ngược lại còn thêm phần quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Trước khi trang điểm hãy đảm bảo rằng da mặt của bạn đã sạch hết bụi bẩn và sẵn sàng cho việc trang điểm nhé.

trang-diem-1

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng kem nền tán đều lên mặt và nên sử dụng cọ trang điểm để tán đều lớp kem và tạo độ mượt cho da mặt nhé.

 

Thứ hai là dùng  kem che khuyết điểm. Những vùng bị khuyết điểm trên mặt  chuính là những vùng bị mụn, thâm và ngay vùng bầu mắt. Kem che khuyết điểm giúp bạn che đi những điểm xấu này và làm cho làn da bạn trông đều màu, không bị những vùng thâm, mụn làm thiếu thẩm mỹ nữa.

trang-diem

Thứ ba là hãy chọn tông cam để trang điểm mắt nhưng trước hết hãy phủ một lớp màu trắng lên vùng bầu mắt, điều này giúp cho các tông màu đánh lên sau đó hiện màu đẹp và thực với màu hơn. Để mắt thêm phần to tròn và sinh động, bạn hãy kẻ thêm eyelines vào và lưu ý là hãy hãy kẻ sát mi mắt, kéo dài từ khóe mắt tới đuôi mắt, đừng nên kéo dài quá nhé vì sẽ trông không đẹp tí nào cả. Để đôi mắt thêm lung linh thì hãy dán mi giả lên mắt, chải mascara cho cả mi trên và mi dưới, sau đó thì bôi thêm một lớp mỏng gel trong lên phần bầu mắt nhé.

son-moi

Thứ tư là hãy dặm ít phấn sáng màu lên những vùng như vùng chữ T, đầu mũi, gò má.

Cuối cùng, để thêm phần quyến rũ và có thể tự tin trong suốt buổi tiệc, bạn hãy chọn cho mình một màu son thích hợp với mình nhất và son lên môi. Như vậy là bạn đã có một gương mặt quyến rũ những cực kì tự nhiên với bí quyết trang điểm dự tiệc trên rồi nhé. Có nhiều kiểu trang điểm khác nhau, bài này là nói về cách trang điểm dự tiệc quyến rũ, bạn có thể xem thêm trang điểm dự tiệc nhẹ nhàng để có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc chiến làm đẹp nhé.

Dưới đây là video nói về trang điểm dự tiệc cưới mùa hè của Vanmiu Beauty, chị em phái đẹp hãy click vào liền tay để xem ngay nhé.

Advertisements

One thought on “Cách Trang Điểm Dự Tiệc Quyến Rũ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s