Làn da siêu mịn của KPOP có từ đâu vậy nhỉ?

Kpop_thiên đường của những làn da đẹp, danh hiệu này bắt nguồn từ 3 nguyên nhân: thứ nhất là công nghệ chăm sóc da tân tiến; thứ hai là nhờ thói quen làm đẹp và thứ ba, điều vô cùng quan trọng và rất thông dụng _ mỹ phẩm!

Bước đầu ta hãy tìm hiểu những thói quen làm đẹp của nàng KPOP, để giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da hoàn hảo hơn. ^^

my-pham-nhat-ban

Yoona (SNSD): Yoona luôn ưu tiên ngủ trên hết vì quá trình ngủ cho phép tái tạo tế bào da. Cô cũng tin rằng làm sạch làn da thường xuyên chính là chìa khóa để làn da trắng sáng.

my-pham-nhat-ban

Sandara Park (2NE1): Thói quen làm đẹp da của Dara khá quen thuộc thậm chí là ‘cũ kỳ’, vậy nhưng cô tin nó có hiệu quả với bất kỳ ai. Và thói quen của cô là uống nhiều hơn 8 ly nước mỗi ngày. Uống nhiều nước giúp cô giữ cho cơ thể cũng như làn da của mình ngậm nước.

my-pham-nhat-ban

Suzy (Miss A): Suzy từng tiết lộ nguyên tắc rửa mặt “424” của mình và nó đã nhanh chóng trở thành ‘virus’ làm đẹo tại xứ sở kim chi. Nguyên tắc này được thực hiện như sau: đầu tiên, Suzy massage làm sạch dầu trên khuôn mặt của cô trong 4 phút. Sau đó, tạo bọt sữa rửa mặt trong 2 phút và kết thúc với việc rửa sạch bọt sữa rửa mặt trong 4 phút.

my-pham-nhat-ban

Goo Hara (KARA): Người đẹp của nhóm nhạc thần tượng một thời KARA khuyên tất cả mọi người nên đắp dưa chuột mặt nếu cảm thấy da bị khô. Dưa chuột là một nguồn tuyệt vời của hợp chất silica và các chất chống lão hóa mà giúp tăng độ ẩm cho làn da của bạn.

my-pham-nhat-ban

Jessica Jung: Ngoài việc chọn một loại sữa rửa mặt thích hợp, kem chống nắng SPF 30 hoặc cao hơn chính là bí quyết đẹp da của Jessica. Kem chống nắng giúp cô bảo vệ da chống lại các tia UVA và UVB. Jessica thoa kem chống nắng bất cứ khi nào cô bước ra đường vì nó còn là phương pháp để phòng chống ung thư da.

my-pham-nhat-ban

Han Sunhwa (SECRET): Mặt nạ trộn bột đậu với sữa là loại mặt nạ chiết xuất tự nhiên mà Han Sunhwa sử dụng mỗi đêm. Cô tin rằng bột đậu có tác dụng tuyệt vời trong việc tẩy tế bào chết và ‘giải phóng’ lỗ chân lông.

(Trích dẫn theo PNVN)

Về bước tiếp theo, tìm tòi về thương hiệu mà họ dùng, ta sẽ xem tiếp tại ĐÂY nhé! ^<

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s