Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn quốc, mỗi bên một vẻ.

Việt Nam là thị trường tiêu thụ sản phẩm rất lớn, do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên ngành công nghiệp mỹ phẩm của Việt Nam lại chưa phát triển và đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước. Hơn nữa cũng do quan niệm của người Việt Nam “dùng hàng ngoại” vẫn tốt hơn. Nên mỹ phẩm được bày bán tại thị trường việt nam đa số là của các quốc gia : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc….

Vậy nên chọn mỹ phẩm Nhật Bản hay mỹ phẩm Hàn quốc là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra khi chọn ra cho mình một loại mỹ phẩm phù hợp.

Mỹ Phẩm Nhật Bản

Mỹ Phẩm Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước xinh đẹp và vô cùng phát triển với nhiều ngành công nghiệp đa dạng, trong đó không thể không kể đến ngành công nghiệp mỹ phẩm. với hàng nghìn công ty lớn nhỏ trong nước, mỗi năm Nhật Bản cho ra đời hàng triệu mẫu sản phẩm. Các dòng mỹ phẩm Nhật Bản có mặt trên hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Mỹ phẩm Nhật Bản khi được đưa ra thị trường nội địa và để được người dân Nhật Bản tin dùng phải trải qua các khâu kiểm nghiệm chặt chẽ. Các dòng mỹ phẩm Nhật thường hướng tới sự an toàn cho làn da, các dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản thường có sự khác biệt về mùi hương bởi tiêu chí không sử dụng hương liệu, không sử dụng chất bảo quản sẽ làm cho mỹ phẩm có mùi hơi khó chịu so với các loại mỹ phẩm có sử dụng chất tạo hương. Tuy nhiên những sản phẩm đó lại tuyệt đối an toàn cho làn da.

Tuy nhiên không phải mỹ phẩm Nhật Bản nào cũng đắt tiền, bởi do nhu cầu của thị trường nên các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng sản xuất ra đủ các loại sản phẩm đắt tiền đến rẻ tiền, từ mỹ phẩm cao cấp đến mỹ phẩm cấp thấp. Do đó cho dù người nhiều tiền hay ít tiền cũng có thể sở hữu cho mình một bộ mỹ phẩm Nhật Bản tùy theo khả năng.

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với nhiều người đẹp, làm dậy lên làn sóng về “thần tượng” tại Việt Nam. Mỹ phẩm hàn quốc thiên về vẻ đẹp rạng ngời, và chuyên về công nghệ make up .

Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng đa dạng về thể loại và khá được giới trẻ việt Nam ưa chuộng do sự hợp lý về giá cả và đáp ứng nhu cầu đẹp rạng rỡ của giới trẻ.

han

Các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc là các sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam và trên thế giới. NHờ những tính năng công dụng của Nhân sâm Hàn Quốc.

Khi chọn mua một hãng mỹ phẩm thì tùy thuộc vào độ tuổi, làn da, sở thích và mục đích sử dụng mỹ phẩm làm gì bạn có thể chọn cho mình mỹ phẩm Nhật Bản, mỹ phẩm Hàn Quốc hay các hãng mỹ phẩm khác. Làm sao cho tôn lên được vẻ đẹp của bản thân và an toàn cho da bạn.

Clip Hướng Dẫn Trang Điểm Phong Cách, bỏ qu là bạn thiệt à nha!!!

Xem thêm mua sản phẩm Sakura chính hãng:

– Online: http://sakurabeauty.vn

– Trụ sở mua trực tiếp:

Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Lầu 11, tòa nhà Jabes 2, 110 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Quận 3, TP. HCM

HOTLINE: 1800 7118 – 0902 509 118

– Các đại lý Sakura chính hãng

Xem thêm nếu bạn còn nghi ngờ mình: Mua Sakura chính hãng ở đâu

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s