GIẢM CÂN NHỜ ĐẬU

Bột đậu không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều vitamin, các khoáng chất có trong các loại đậu giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể trong hoạt động hằng ngày và duy trì cảm giác no, tránh việc thèm ăn. Thông thường khi chế biến bột đậu cách chế biến bột đậu lớp vỏ giàu chất xơ bên ngoài luôn để nguyên, kích thích tiêu hóa, giảm cân nhanh.

Bột đậu không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều vitamin, các khoáng chất có trong các loại đậu giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể trong hoạt động hằng ngày và duy trì cảm giác no, tránh việc thèm ăn. Thông thường khi chế biến bột đậu cách chế biến bột đậu lớp vỏ giàu chất xơ bên ngoài luôn để nguyên, kích thích tiêu hóa, giảm cân nhanh.

cách giảm cân bằng bột dậu đỏ:

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu trong 1 tháng

8-loi-ich-tuyet-voi-cua-dau-do bot-dau-do-va-cam-gao-2 bot-dau-xanh-ai-lien-hoa-tra-do-get-zone-my-pham-thien-nhien-gia-re-sai-gon-toan-quoc-zps1kmobd8d gao-lut-do1

Công thức giảm cân bằng bột đậu bao gồm đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ và gạo lứt. Tất cả đem xay nhuyễn thành dạng bột và hòa vào với nhau theo tỷ lệ 1:1:1:1. Để dễ dàng hơn trong việc chế biến và sử dụng ban đầu bạn hãy áp dụng 1kg cho mỗi loại trước, để riêng ra từng hộp kín và bảo quản tốt để có thể uống dần trong vòng 1 tháng. Nếu số lượng thiếu bạn có thể thêm theo tỷ lệ trên.

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu thường như sau: Pha bột đậu theo tỷ lệ 1:1:1:1 với 250ml nước ấm

  • Bữa sáng: 1 cốc bột đậu + 1 quả trứng + 1 cốc nước lọc
  • Bữa trưa: 1 cốc nước lọc + 1 cốc bột đậu + ăn trưa như thực đơn bình thường.
  • Bữa tối: 1 cốc bột đậu +100gr thịt nạc +1 quả táo + 1 cốc nước lọc

Lưu ý trong quá trình áp dụng thực đơn giảm cân bằng bột đậu bạn chỉ nên ăn 2 lần chất đạm từ thịt và trứng vào bữa trưa và bữa tối sau khi đã ăn một cốc bột đậu. Để giảm cân bằng bột đậu hiệu quả không chỉ tăng lượng chất xơ trong thực đơn, uống nhiều nước mà còn cần nói không với đồ ngọt, tinh bột và nước có gas hay chất kích thích nữa nhé!

Nên chế biến canh đậu để giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Đậu đỏ rất tốt cho sức khỏe, tuy là loại họ đậu nhưng calo rất ít, độ béo không quá cao mà ở dạng vừa phải nên vẫn đảm bảo cho bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe. Bột đậu có thành phần chính là chất xơ giúp làm giảm lượng cholestrol trong máu, đồng thời làm giảm cơn đói của bạn mà không lo tăng cân. Đây là món ăn rất quen thuộc với mọi người nhưng có tác dụng cực hiệu quả trong việc giảm cân, bột đậu còn giúp bạn giảm cơn đói khi ăn mà không hề lo tăng cân nhé.

canh-suong-dau-do_b2110

Cách chế biến bột đậu thành canh: Để làm món ăn này, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản là đậu đỏ, sau đó bạn mag số đậu đảo này ngâm với nước trong khoảng 1 ngày đến khi nào thấy đậu nở ra  nhiều thì thôi, bạn cho đậu đỏ đã ngâm vào nồi áp suất, ninh nhừ để tạo thành súp. Bạn nên ăn nguyên bát canh đậu đó, không nên cho thêm đường vì nếu bạn cho thêm đường thì  bạn lại tiếp tục ăn chất ngọt và dĩ nhiên làm hạn chế quá trình giảm cân của bạn. Muốn giảm cân nhanh, bạn nên áp dụng đúng quy cách trong quá trình chế biến bột đậu để nấu nhé.

Để đẩy mạnh hiệu quả cho thực đơn giảm cân bằng bột đậu bạn cũng cần thực hiện các bài tập thể dục cardio giảm cân hàng ngày. Trước khi tập bạn có thể dùng ½ cốc bột đậu để duy trì năng lượng trong suốt quá trình tập. Cách giảm cân bằng bột đậu thích hợp với mọi lứa tuổi, an toàn và không hề gây ra tác dụng phụ cho cơ thể, điều quan trọng nhất là bạn cần phải kiên trì áp dụng. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn trang điểm đón tết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s