Dưỡng Da Mùa Lạnh Với Sữa Chua Không Đường

Để giúp da không bị bong tróc và ngược lại còn mịn đẹp thì có nhiều cách, dưới đây là một cách nhỏ mà nhiều người vẫn thường áp dụng nhất:

Mùa lạnh đã về và mỗi mùa thì lại có mỗi cách dưỡng da khác nhau. Mùa lạnh da thường bị khô vào tróc thành từng mảng màu trắng sữa.

Để giúp da không bị bong tróc và ngược lại còn mịn đẹp thì có nhiều cách, dưới đây là một cách nhỏ mà nhiều người vẫn thường áp dụng nhất:

Dưỡng ẩm cho da bằng sữa chua không đường.

mat-na-sua-chua-khong-duong

Cách thực hiện như sau:

Mỗi ngày dùng  khoảng 2-3 muỗng sữa chua không đường thoa đều lên mặt và nằm thư giãn trong khoảng 15-20 phút để sữa chua ngấm vào trong da. Sau đó đi rửa mặt sạch lại với nước ấm.

Kết hợp dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da của Sakura Việt Nam sẽ cho kết quả tối ưu hơn. Đây là dòng mỹ phẩm Sakura Nhật Bản nên chất lượng và độ an toàn cho da là được ưu tiên lên hàng đầu, do đó có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại bất kì vấn đề nào cả.

duong-da-dep-tu-sakura-viet-nam

Để có được mỹ phẩm chính hãng thì nên đến các showroom Sakura Việt Nam để được lựa chọn và được các chuyên gia soi khám da cũng như tư vấn kĩ hơn.

Bên cạnh đó, cơ thể cũng cần được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo đủ độ ẩm cho toàn cơ thể. Việc uống đầy đủ nước cũng giúp cho da dẻ mịn màng và không bị bong tróc khi trái gió trở trời.

Chúc bạn thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s