Dưỡng trắng cho làn da đen bẩm sinh !

da-trang

Qủa thật 1 làn da trắng hồng rạng rỡ không tỳ vết luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái. Các cụ có câu “nhất dáng, nhì da” một làn da sáng mịn tràn đầy sức sống không chỉ khiến các bạn nữ trở nên xinh đẹp hơn mà còn có thể tự tin trong công việc và cuộc sống. Vì thế câu hỏi da đen bẩm sinh phải làm sao cho trắng cũng là câu hỏi của không ít bạn nữ.

Làn da đen bẩm sinh chủ yếu là do gen di truyền từ gia đình, cấu trúc gen đó quy định làn da sản sinh ra nhiều sắc tố melanin – sắc tố melanin quy định màu sắc của làn da khiến da bạn có màu sạm đen hơn so với những người có ít sắc tố melanin. Lúc này những phương pháp làm trắng da thông thường như sử dụng nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác động từ bên ngoài chứ không thể nuôi dưỡng và làm trắng da từ bên trong.

Vì vậy, thay vì sử dụng các phương pháp thông thường, bạn có thể sử dụng viên uống trắng da Sakura Glutathione

Viên uống trắng da Sakura Glutathione giúp bổ sung dưỡng chất cho da, kích thích sản sinh collagen, làm chậm quá trình lão hóa da và chống oxy hóa mạnh. Hỗ trợ làm trắng da, ức chế sự tổng hợp melanin (sắc tố đen) và bảo vệ da khỏi tổn thương của ánh sáng mặt trời. Duy trì làn da khỏe mạnh, trắng sáng và tươi trẻ.

vien-uong-trang-da-sakura

(Viên uống trắng da Sakura Glutathione)

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s