Làm nhỏ lỗ chân lông đơn giản với baking soda

Cách này vừa đơn giản vừa dễ làm mà hiệu quả lại rất cao, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn và se khít chỉ sau hai tuần sử dụng. Lưu ý là không nên rửa mặt quá nhiều lần một ngày vì như vậy sẽ dễ gây tổn thương nghiêm trọng tới các tế bào da và khiến những triệu chứng xấu phát sinh thêm như mẩn đỏ hay khô da…

Để có được làn da sạch bã nhờn và khít lỗ chân lông bạn chỉ cần thực hiện đơn giản với bột baking soda như dưới đây:

Pha một muỗng cà phê nhỏ bột baking soda với một chậu nước rửa mặt sạch, khuấy đều chúng lại với nhau.

backing-soda-2

Sau đó tiến hành rửa mặt bình thường như bạn rửa mặt mọi ngày. Cách này vừa đơn giản vừa dễ làm mà hiệu quả lại rất cao, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn và se khít chỉ sau hai tuần sử dụng.

Lưu ý là không nên rửa mặt quá nhiều lần một ngày vì như vậy sẽ dễ gây tổn thương nghiêm trọng tới các tế bào da và khiến những triệu chứng xấu phát sinh them như mẩn đỏ hay khô da…

Do đó chỉ nên rửa mặt 1 – 2 lần / ngày vào buổi tối và sáng. Nếu bạn phải làm việc trong môi trường có nhiều không khí ô nhiễm, khói bụi thì bạn nên rửa mặt sạch ngay sau khi kết thúc công việc nhé.

backing-soda-3

Còn có những cách để se nhỏ lỗ chân lông nữa như mẹo làm nhỏ lỗ chân lông chỉ với chanh, tuyệt chiêu làm nhỏ lỗ chân lông từ sữa chua hay se khít lỗ chân lông đơn giản bằng vỏ chuối… và đối với mỗi người thì sẽ có một cách thích hợp khác nhau. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s