ĐIỀU CHÚ Ý KHI TRỊ NÁM

Chúng ta bị nám thì chúng ta phải trị nám, nhưng trị nám không có nghĩa là sẽ hết nám. Bạn cần chú ý đến những yếu tố sau nếu bạn muốn trị nám thật sự hiệu quả.

– Khi bị nám việc thứ nhất, bạn phải tìm gặp bác sĩ chuyên môn để được thăm khám xác định nguyên do và đưa ra cách chống nám da mặt thích hợp.

– Cần tránh nắng tuyệt đối bằng các phương pháp giữ gìn thông thường như: đi nắng phải đội nón, đeo kính râm, thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài…

-> Nên sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài trời

nam-da

Xem thêm: Khám phá loại da của bạn

– Không thức đêm, tránh stress,  duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên bổ sung một số loại thực phẩm giàu beta carotene, vitamin E, C như cà rốt, gấc, xà lách, giá đỗ, đậu tương, bưởi, xoài, cam…

– Tuyệt đối không tin tưởng sử dụng các loại mỹ phẩm, hóa chất độc hại không rõ nguyên do để chống nám da. Trước khi tin dùng, bạn hãy quan tâm hỏi ý kiến của bác sĩ.

Để điều trị nám da tận gốc phải tác động trực tiếp vào vùng da nám, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melanin và chân nám. Do vậy, lời khuyên của các bác sĩ chuyên gia da liễu dành cho người bị nám da là nên nghiên cứu và áp dụng giải pháp điều trị từ  công nghệ hiện đại hay các sản phẩm chiết xuất từ tinh chất tự nhiên (như mỹ phẩm Sakura Nhật Bản)

Có thể bạn chưa biết: Kem trị nám Sakura Spots Care _ “sản phẩm huyền thoại”

TRANG ĐIỂM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s