Các điều cần biết khi chăm sóc da nhờn| mỹ phẩm Sakura

-Đầu tiên là các bạn nên rửa sạch da buổi sáng và ban đêm với độ pH nhẹ nhàng cân bằng với loại sữa rửa mặt tạo bọt .Khi đó làn da của bạn có lớp áo axit bảo vệ nó khỏi sự phát triển của vi khuẩn trên da. Hầu hết các loại “xà phòng” là có tính kiềm cao và tước lớp vỏ axit tự nhiên của da từ đó da dễ bị nhiễm khuẩn. Do đó bạn không nên rửa mặt bằng xà phòng nhé.

mỹ phẩm Sakura

Bài viết liên quan:

Thói quen tốt cần có vào buổi sáng

Chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da

-Thứ hai là sử dụng kem dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ. Dầu/nhờn và độ ẩm là hai khái niệm khác nhau, da nhờn vẫn cần bổ sung độ ẩm nhé. Bạn có thể sử dụng mặ nạ ngủ sakura ultimate sleeping cream để bổ sung độ ẩm cho da mà không lo về vấn đề da dầu nhé.

mỹ phẩm Sakura

-Thứ ba là sử dụng mặt nạ làm trắng da sakura 1 tuần 1 lần để giúp làm se khít lỗ chân lông. Ngoài ra đắp mặt nạ còn giúp bạn loại bỏ việc tắc nghẽn lỗ chân lông, bụi trang điểm và bụi bẩn trên da mặt.

mỹ phẩm Sakura

-Thứ tư là sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Nước hoa nhân tạo, chất tạo màu, hóa chất tổng hợp dầu khoáng nên tránh dùng nếu bạn muốn kiểm soát da dầu.

Cuối cùng là các bạn phải kiên trì với chế độ chăm sóc da của bạn và không bao giờ bỏ qua đi ngủ mà quên chăm sóc làn da của bạn. Da phục hồi rất tích cực trong khi ngủ tái tạo lại các tế bào mới với tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm : Chống lão hóa da cùng với viên uống bổ sung Colagen

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s