Chăm sóc môi đẹp tự nhiên

Chị em có thể dùng son dưỡng môi thường xuyên và chăm chỉ tẩy tế bào chết đối với vùng da môi bằng cách lấy bàn chải đánh răng chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt của môi

Da vùng môi của phụ nữ không có tuyến dầu vì vậy nó rất dễ bị khô ráp và nứt nẻ. Có nhiều cách khác nhau để phụ nữ có thể chăm sóc da cho đôi môi, ví dụ như uống thật nhiều nước trong ngày và nói không với việc liếm môi.

moi

Thêm vào đó, chị em có thể dùng son dưỡng môi thường xuyên và chăm chỉ tẩy tế bào chết đối với vùng da môi bằng cách lấy bàn chải đánh răng chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt của môi, việc này giúp loại bỏ bớt đi những lớp sừng trên môi, mang lại đôi môi hồng hào và căng mộng hơn.

moi-1

Trước khi ngủ, bạn có thể dùng bơ hay dầu olive hoặc dầu dừa để dưỡng ẩm cho môi nhé, bạn sẽ bất ngờ khi thức dậy vào sáng hôm sau đấy.

Bạn có thể làm theo một vài phương pháp như dưỡng da không tốn một xu nhờ cách này hay dưỡng da tay, da chân không còn khô ráp, dưỡng trắng da toàn thân nhờ những hợp chất đơn giản tại nhà… để có thêm nhiều hiểu biết trong việc làm đẹp nhé.

Chúc bạn đẹp xinh!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s