Da đẹp hơn vào mùa lạnh nhờ cách mà không phải ai cũng biết

Không uống nước có ga cũng như những loại nước đóng chai vì sẽ dễ gây nên các vấn đề tiêu cực không tốt cho cơ thể của bạn.

Sỡ dĩ da của chúng ta bị khô một phần là do thiếu nước. Nếu thời tiết quá hanh khô sẽ làm cho da bị mất nước nhanh chóng và nếu bạn không bổ sung nước đúng lúc thì sẽ dẫn đến tình trạng da khô. Vì thế, cách tốt nhất là hãy uống đủ ít nhất 1.5 lít nước mỗi ngày và chia đều cho cả ngày.

nuoc-1

Lưu ý là không uống quá nhiều nước trong 1 thời điểm. Uống nước lọc hoặc nước canh rau, nước hoa quả, trái cây đều tốt cả. Và không uống nước có ga cũng như những loại nước đóng chai vì sẽ dễ gây nên các vấn đề tiêu cực không tốt cho cơ thể của bạn.

nuoc

Bên cạnh việc uống nước đều đặn và đủ lượng trong ngày, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C, vitamin E… để tăng cường sức sống và độ đàn hồi cho da cơ thể.

Ngoài ra bạn cũng nên dưỡng ẩm cho da bằng cách lựa chọn những loại mỹ phẩm chất lượng hàng đầu như Sakura Việt Nam… để chăm sóc cho da được khỏe khoắn cả trong lẫn ngoài nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s