Kích thích làn da trắng nõn nà giống làn da em bé với 3 cách dưới đây

Làn da trắng sáng đó chính là điều mơ ước của rất nhiều các chị em trong cuộc sống thường ngày để rạng ngời hơn, đơn giản làn da trắng sáng sẽ được bảo vệ rất kỹ khi ra ngoài nắng, với làn da hay tiếp xúc với ánh nắng thì sẽ sạm đen hơn rất nhiều, như vậy sẽ khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên mà còn mất nhiều thời gian để trang điểm.

Để có thể giúp bạn có được một làn da trắng sáng bằng những dưỡng chất tự nhiên để mang lên một làn da trắng sáng thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Bella Belle chia sẻ một số bí quyết thành công để mang lên làn da trắng hồng.

 

  • Trắng da bằng cà phê.

Cà phê là dưỡng chất tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tuyệt vời để chăm sóc làn da của mình một cách tốt hơn, làm sáng da và cung cấp một số dưỡng chất để tái tạo làn da, đơn giản với những làn da bị đen sạm hay bị mụn thì cà phê sẽ giúp làm sáng da hơn và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong đem lại điều tuyệt vời, đơn giản thì cà phê sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng rạng rỡ.

Để có thể giúp bạn có được một làn da trắng sáng bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong cà phê rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy cà phê đem đắp lên làn da của mình để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, làn da đang dần được phục hồi và trắng sáng hơn rất nhiều, đẹp hơn và ngăn ngừa những tác nhân xấu ảnh hưởng tới làn da, đem lại làn da trắng hồng mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm viên uống trắng da để có làn da trắng sáng và đều màu.

  • Trắng da bằng bơ.

Bơ là trái cây thiện nhiên có tác dụng rất tuyệt vời để bạn cũng có thể áp dụng nhanh vào cho làn da của mình để làn da được phục hồi và làm sáng da hơn rất nhiều, đem lại dưỡng chất cần thiết để tái tạo làn da, giúp làm trẻ hóa da và sáng da hiệu quả, cải thiện làn da bị sạm đen, cung cấp dưỡng chất cần thiết cung cấp độ ẩm cho làn da, sáng da mà không bị ánh nắng mặt trời gây hại tới, đem lại điều tuyệt vời.

Để có thể giúp bạn có được một làn da trắng sáng bằng những dưỡng chất có trong bơ rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy bơ đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da của mình, để khoảng 20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên sẽ làm sáng da nhanh, cung cấp được dưỡng chất cần thiết tái tạo và làm trẻ hóa vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sửa rửa mặt trắng da sakura.

  • Trắng da bằng trứng gà.

Công dụng của trừng gà được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để bạn cũng có thể áp dụng cải thiện làn da của mình một cách tốt hơn, đánh bay sắc tốt sạm đen ảnh hưởng tới làn da, công dụng hiệu quả tự nhiên sẽ giúp làm trắng da hơn, đơn giản mà cung cấp độ ẩm cho làn da, làm sáng và căng mịn hơn rất nhiều, đẹp hơn và rạng ngời hơn, không để ánh nắng gây hại tới làn da.

Để có thể giúp bạn có được làn da trắng sáng bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong trứng gà rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy trứng gà đem đắp lên làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch kết hợp với chế độ massage thì sẽ đem lại hiệu quả hơn, làn da đang dần trắng sáng phục hồi và thấm nhanh vào sâu bên trong, điều đơn giản là làn da sẽ được phục hồi nhanh chóng, mịn màng.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện Thoại: 0916 422 911 – 0902 63 64 39

Nguồn: my pham Bella Belle

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s